n thế giới có tác dụng đối vớCrila là viên thuốc đầu tiên trêi bệnh u xơ tử cung và là một trong ba viên thuốc điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt
Câu hỏi

Crila®

 • .
  Ngày 20/10/15
  Tôi bị u xơ tử cung từ năm 2006, tôi đang uống crila ngày 10 viên/2lần. Nếu dùng liên tục thì có tốt hơn ko? và liều lượng dùng thường xuyên là bao nhiêu?
  Hongchuyen@yahoo.com  Hà Nội
     Chào chị Chuyên,

  Crila là thuốc điều trị u xơ tử cung và phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Đối với bệnh u xơ tử cung thì chị uống 1 đợt khoảng 9 tuần, sau đó chị đi kiểm tra lại. Nếu khối u có giảm nhưng vẫn còn thì chị có thể dùng tiếp đợt tiếp theo không cần phải ngưng. Nếu khối u đã hết, chị có thể dùng CRILIN hoặc Trà Trinh nữ hoàng cung để uống phòng ngừa. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để hỏi thêm thông tin bệnh, thời gian chị bắt đầu uống,..  và tư vấn cho chị chi tiết hơn.
  Chúc chị sức khỏe.

 • .
  Ngày 21/10/15
  Mẹ em năm nay 55 tuổi, đang uống thuốc tim (BetalocZOK,Surmenalist, Neurobion, Lipitor, Dogmatil), có một khối u xơ tử cung kích thước 43mm, ngày uống 2 lần sau bữa ăn. Em muốn mua Crila về cho mẹ em uống thì có được không, và uống như thế nào? Xin cảm ơn
  huyentrang11@gmail.com, Long Biên, Hà Nội  Chào chị Trang,

  Chị có thể mua Thuốc CRILA hoặc CRILA Forte cho mẹ chị sử dụng nhé. CRILA và CRILA Forte là thuốc điều trị u xơ tử cung đã được nghiên cứu là không gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, không ảnh hưởng đến hoạt động huyết áp, tim mạch. Do đó, chị có thể an tâm mua thuốc cho mẹ chị sử dụng, liều lượng uống theo hướng dẫn trong toa

  Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

 • .
  Ngày 21/10/15
  Mẹ cháu năm nay 47 tuổi. mẹ cháu bị u xơ tử cung đường kính 3,5cm và đang uống trinh nữ hoàng cung. cháu xin hỏi là mẹ cháu nên uống loại thuốc nào của bác sĩ để nhanh teo các tế bào u xơ ạ? thuốc có hiệu quả nhanh ko ạ?
  maiphuong3106@gmail.com, Nam Định  Chào chị Phương,
  Đối với bệnh u xơ tử cung thì Mẹ chị nên sử dụng Thuốc CRILA hoặc CRILA Forte để điều trị,  uống 1 đợt khoảng 9 tuần theo hướng dẫn trên toa rồi đi kiểm tra lại. Thuốc CRILA đã được thử nghiệm lâm sàng tại một số bệnh viện lớn và có kết quả thử nghiệm đạt 79,5% đối với bệnh u xơ tử cung. Nếu cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ sđt 08.6264.7552 (miền Nam) hoặc 04.6296.3787 (miền Bắc) để được hỗ trợ chị nhé.
  Chúc sức khỏe Mẹ chị và gia đình.

 • .
  Ngày 22/10/15
  xin cho tôi hỏi hiện nay công ty có 2 loại sản phẩm crilin và crila mà tôi bị u nang buồng trứng phải típ 1A thì uống loại nào cho phù hợp. Xin cảm ơn
  ltthuan12@hcmus.du.vn, Dĩ An, Bình Dương


  Chào chị Thuận,

  Crilin là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú…, tăng cường sức đề kháng và góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Do đó, khi bị u nang buồng trứng thì chị có thể sử dụng sản phẩm CRILIN cho bệnh của mình.  Còn Crila là thuốc điều trị U xơ tử cung ở nữ và phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam. Nếu chị cần tư vấn thêm, chị gọi vào số 08.6264.7552 để được hỗ trợ nhé.
  Chúc chị sớm hết bệnh.

 • .
  Ngày 23/10/15
  Chào công ty, em muốn hỏi là khối u nang to đến mức có thể sờ thấy bằng tay thì có thể điều trị bằng thuốc được không ạ? Mong công ty tư vấn qua email giúp mình nhé.
  hongvan13hp@gmail.com, Mỹ Đình, Hà Nội

  Chào chị Vân,

  Chị không nói rõ khối u của chị là khối u gì, kích thước là bao nhiêu nên hiện tại chưa thể tư vấn cho chị được. Bộ phận tư vấn sẽ liên lạc với chị để hỏi thêm thông tin và tư vấn cho chị kỹ hơn.
  Chúc chị sức khỏe

 • .
  Ngày 23/10/15
  Chào công ty, vui lòng cho em hỏi, em bị u nang buồng trứng có kích thước 36*27mm , em có thể dùng sản phẩm bên mình để điều trị được không? và nếu có thì dùng loại nào thì phù hợp?
  một thông tin nữa là u của em bs kết luận là u thực thể, chứ k phải dạng u nước ah! Mong nhận được phản hồi sớm nhất! Thanks!
  thuylen2085@gmail.com, Lê Trọng Tấn, Bình Tân. HCM

  Chào chị Len,
  Chị có thể sử dụng sản phẩm CRILIN cho bệnh của mình vì sản phẩm CRILIN giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khối u như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u vú, phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Nếu có gì thắc mắc, chị liên hệ đến số 08.6264.7552 để được tư vấn thêm.
  Chúc chị sức khỏe

 • .
  Ngày 29/10/15
  Vì tôi mới phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung nên mong quý công ty tư vấn cho tôi cách sử dụng và loại thuốc cần dùng, cám ơn!
  hamaxxvn@gmail.com, Quận Bình Tân,

  Chào chị Hà

  Chị có thể dùng Trà TNHC hoặc Crilin của công ty Thiên Dược để uống nhằm tăng cường sức đề kháng, góp phần nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa các bệnh về khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú,… nhé.
  Chúc chị sức khỏe

 • .
  Ngày 31/10/15
  Tôi năm nay 51 tuổi vừa rồi tôi đi khám sức khỏe phát hiện mình bị nhân xơ thành sau tử cung kích thước 20mm. Bác sĩ có tư vấn dùng trinh nữ hoàng cung . Tôi xin tư vấn cách điều trị
  tuongdtn22@gmail.com, Đắk Lắk

  Chào chị Tường,

  Đối với bệnh nhân xơ tử cung (hay còn gọi là u xơ tử cung) thì chị có thể sử dụng thuốc CRILA hoặc CRILA Forte để điều trị bệnh. CRILA và CRILA Forte là viên thuốc điều trị u xơ tử cung đầu tiên trên thế giới được chiết xuất từ dược thảo Trinh nữ hoàng cung ở Việt Nam. Chị uống 1 đợt khoảng 9 tuần theo hướng dẫn trong toa, sau đó chị đi kiểm tra lại. Nếu có gì còn thắc mắc, chị gọi điện đến số 08.6264.7552 để được tư vấn và hướng dẫn thêm.
  Chúc chị sức khỏe

 • .
  Ngày 04/11/15
  Bạn gái em năm nay 25 tuổi được chuẩn đoán là u xơ tử cung, nhưng bác sĩ không cho thuốc uống điều trị vì chưa tới mức và bác sĩ có khuyên là nên uống Trinh NHC, bác sĩ cho em hỏi bạn em nên uống Crila hay Crilin và liều dùng như thế nào, uống bao lâu thì được ạ Em xin cám ơn.
  oniizui21@gmail.com, Ninh Kiều Cần Thơ

  Chào anh Tuấn

  Anh có thể mua thuốc CRILA hoặc CRILA Forte cho chị uống để điều trị bệnh u xơ tử cung. CRILA và CRILA Forte là viên thuốc điều trị u xơ tử cung được nghiên cứu và chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung (có tên khoa học là Crinum latifolium L. var. crilae Tram & Khanh). 1 đợt điều trị khoảng 9 tuần, uống theo hướng dẫn trong toa, sau đó đi kiểm tra lại. Nếu cần tư vấn thêm, anh vui lòng gọi điện đến số 08.6264.7552 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ
  Chúc anh và chị sức khỏe

 • .
  Ngày 06/11/15
  Tôi có mổ u xơ vú lành tính nên muốn sử dụng sản phẩm để ngăn ngừa tái phát. Vậy tôi phải dùng những sản phẩm gì, số lượng và thời gian bao lâu? Có thể kết hợp cả Crilin và Trà không? Tôi đã đi nhiều hiệu thuốc lớn ở Quảng Ninh nhưng hình như sản phẩm của quý vị chưa về đến tỉnh tôi thì phải? Vui lòng tư vấn và gọi lại cho tôi càng sớm càng tốt. Xin chân thành cảm ơn Loan/0983 625 236
  halongxanh007@gmail.com, Hạ Long, Quảng Ninh

  Chào chị Loan,
  Chị có thể dùng trà Trinh nữ hoàng cung hoặc Crilin để uống phòng ngừa tái phát u vú, ngoài ra, các sản phẩm này còn giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể. Liều lượng sử dụng chị xem hướng dẫn chi tiết trên bao bì sản phẩm nhé.
  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với chị để tư vấn thêm và chỉ cho chị các nhà thuốc để mua sản phẩm.
  Chúc chị sức khỏe