n thế giới có tác dụng đối vớCrila là viên thuốc đầu tiên trêi bệnh u xơ tử cung và là một trong ba viên thuốc điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt
Câu hỏi

Câu hỏi về bệnh khối u

 • .

  Tôi bị bệnh u xơ tử cung được biết Crila là sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học của cụm công trình nghiên cứu về cây trinh nữ hoàng cung đã được vinh dự nhận giải thưởng nhà nước về khoa học công nghệ. Do đó tôi đã tìm sản phẩm này ở các hiệu thuốc để sử dụng, nhưng khi đến hiệu thuốc nhân viên bán hàng có tư vấn cho tôi” nên dùng các sản phẩm khác có hàm lượng trinh nữ hoàng cung cao hơn Crila, trong công thức có ghi 1600mg Trinh nữ hoàng cung”. Vậy việc tư vấn này có đúng không? Quý công ty có thể cho tôi được biết ?

  Hiện nay trên thị trường các sản phẩm được sản xuất từ cây trinh nữ hoàng cung là sản phẩm thực phẩm chức năng. Các công ty sản xuất các sản phẩm này tự công bố chất lượng và tiêu chuẩn mặc dù họ chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu về cây trinh nữ hoàng cung. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chị đang bị bệnh nên dùng thuốc để chữa trị. Crila là viên thuốc từ thảo dược Việt Nam đầu tiên điều trị u xơ tử cung, có hiệu quả điều trị cao. Các nhân viên của các cửa hàng thuốc vì chưa hiểu rõ hàm lượng các hoạt chất sinh học có trong viên thuốc là hoàn toàn khác với khối lượng của cao chiết. Bởi vì khối lượng của cao chiết có thể lớn nhưng hàm lượng hoạt chất sinh học lại rất thấp. Do đó nhân viên hướng dẫn không đúng, chị phải chọn sản phẩm là thuốc mới có hiệu quả chữa trị bệnh.Và điều quan trọng nhất nguyên liệu để sản xuất sản phẩm Trinh nữ hoàng cung của các công ty khác không phải là cây thuốc mà TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã nghiên cứu là giống cây trồng mới có tên khoa học trinh nữ Crila (Crinum latifolium L. var. crilae Tram & Khanh).

 • .

  Mình tên Tâm 34 tuổi, mình bị u xơ tử cung đã mổ nội soi cách đây 3 tháng, kết quả là u lành cơ trơn. nhưng sau khi mổ mình hay bị đau bụng dưới dữ dội nhất là hay đau vào buổi chiều và tối. 2 tháng vừa rồi mình đi kiểm tra lại thì bs bảo là bị xơ hóa tử cung và uống thuốc điều trị, nhưng cứ hết thuốc lại đau bụng, thì vừa rồi đi khám lại thì bs bảo là bị tái phát u xơ và hiện tại mình vẫn đang uống thuốc điều trị do bs kê toa ạ.
  Vậy cho mình hỏi thuốc crila có chữa được xơ hóa tử cung và u xơ tử cung k ạ. Và nếu mình đang uống thuốc tây của bs thì có uống thuốc crila được không ạ. Và sử dụng thuốc crila trong bao lâu thì trị dứt được bệnh u xơ và xơ hóa tử cung ạ.
  Trần Thị Tâm- tambe.ma***@gmail.com – Hồ Chí Minh

  Chào chị Tâm,

  Chị có thể dùng CRILA để điều trị u xơ tử cung. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Tôi bị bệnh Triệu chứng đau chằng bụng dưới. Bs khám bị Nhân sơ tử cung, bụng vẫn đau râm ran , 2,3 hôm nay có ra máu nhưng không nhiều, xin hỏi có phải bị làm băng không. Bệnh trên uống CRILA kèm thuốc tây bv có được không. Liệu trình điều trị bao lâu và có khỏi bệnh không. Xin tư vấn dùm , cảm ơn nhiều!
  Thu Thủy- Tuy Hòa, Phú Yên- tr.hienpy**@gmail.com

  Chào chị Thủy,

  Đau bụng râm ran, ra máu là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh nhân xơ tử cung. Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Hiệu quả điều trị này là khá cao, vì vậy chị không cần uống thêm thuốc khác khi điều trị. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng, chị lưu ý uống cách viên Crila ra khoảng 3-4h để tránh tương tác thuốc. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Mỗi liệu trình điều trị là 9 tuần, sau mỗi liệu trình chị đi kiểm tra lại để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm.

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Tôi 48 tuổi bị nhân xơ 20mm×21mm lộ trình uống như thế nào. Giá bao nhiêu 1 hộp và mỗi hộp bao nhiêu viên. Xin cảm ơn.
  Kim Lan- Cần Đước, Long An

  Chào chị Lan,

  Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị.

  Giá Crila tại các nhà thuốc dao động khoảng  85.000đ- 90.000đ cho 1 lọ 40 viên nang.

  Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Cháu năm nay 30 tuổi, năm 2016 đã mổ bóc tách u xơ và phát hiện u vú nhỏ . Nay đi khám phát hiện nhân xơ nhỏ ở tử cung, qua siêu âm u vú ko phát triển thêm nhưng xuất hiện 1 cái nang nước và 1 u vú khác đã làm sinh thiết vì nó bất thường đang đợi kết quả ạ. Có thể cho lời khuyên uống thuốc như thế nào ko ạ?
  Ngân- Cần Thơ- buithikimng**@gmail.com

  Chào chị Ngân,

  Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Đối với u vú và nang nước, chị có thể kết hợp với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Crilin trong quá trình điều trị.  Tuy nhiên, chị nên liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6045 để cung cấp cụ thể hơn về tình trạng bệnh, sau đó TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm sẽ tư vấn liều dùng kết hợp cho tình trạng của chị nhé .

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Tôi năm nay 44 tuổi, bị nhân xơ tử cung tử lúc sinh con năm 2008 đã biết đến nay kích thước là 51cmx68cm. Đã sử dụng nhiều loại TPCN nhưng không có kết quả, Được biết Crila là thuốc chữa bệnh. Vậy xin quý nhà thuôc tư vấn xem tôi dùng thuốc này bao lâu có kết quả ạ. Xin cảm ơn.
  Ngọc Anh- Mỹ Tho, Tiền Giang- aqngoca**@yahoo.com.

  Chào chị Anh,

  Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Em bị nhân xơ tử cung 17,3-17,8mm. Em nên uống thuốc gì và em đang dự định sinh em bé thì em phải làm sao?
  Trang- Nam Định

  Chào Chị Trang,

  Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Trong quá trình sử dụng, nếu như phát hiện có thai thì chị ngưng sử dụng thuốc là được, sẽ không có ảnh hưởng gì đến em bé. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

  Chúc chị nhiều sức khỏe!

 • .

  Cách đây 1 tuần e đi siêu âm, bác sĩ chuẩn đoán sau này e có khả năng bị u xơ tử cung cao, vì vậy e muốn uống thuốc phòng u xơ tử cung. Rất mong nhận được sự tư vấn.
  hahuong82@gmail.com, Hà Nội

  Chào chị Hương,

  Chị có thể mua sản phẩm CRILIN để uống phòng ngừa bệnh u xơ tử cung nha. CRILIN được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược trinh nữ hoàng cung có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về u bướu như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, phì đại tuyến tiền liệt,… Giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

  Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với anh để tư vấn cho chị được cụ thể hơn. Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp.

  Chúc chị nhiều sức khỏe.

 • .

  Nhờ công ty tư vấn giúp. Mẹ tôi năm nay 66 tuổi. Đầu tháng này mới đi siêu âm bung ở TT Y tế quận, khi có kết quả thì nhân viên siêu âm nói mẹ tôi bị nhân xơ 13mm dưới niêm mạc và nói mẹ tôi nên đi khám Bác sĩ sản khoa. Họ nói nhân xơ 13mm dưới niêm mạc là có thể ung thư. Họ nói nhân xơ 4mm dưới niêm mạc là ung thư rồi.
  Mẹ tôi rất buồn và suy sụp tinh thần, tôi cũng tìm hiểu và đã mua thuốc CRILA của Thiên Dược nhưng không biết tình trạng của mẹ tôi phải dùng ra sao. Và bệnh của mẹ tôi có thật sự ác tính không xin tư vấn giúp. Cám ơn!
  letuan73@yahoo.com.vn, Quận 8, TP.HCM

  Chào anh Tuấn,

  Trường hợp có ung thư hay không thì phải sinh thiết và đi khám ở bệnh viện chuyên khoa chứ không thể dựa vào kích thước của u xơ tử cung mà xác định được. U xơ tử cung đa số là u lành tính, tỉ lệ biến thành ung thư là rất ít, với lại kích thước u xơ tử cung của mẹ anh vẫn còn khá nhỏ. Anh khuyên mẹ anh bình tĩnh, đừng quá lo lắng và đi khám lại ở bệnh viện lớn cho mẹ anh yên tâm nha.

  Anh có thể mua CRILA để điều trị bệnh u xơ tử cung cho mẹ, uống theo đúng hướng dẫn trên toa là mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên và uống sau khi ăn. Sử dụng liên tục trong 9 tuần sau đó đi kiểm tra lại. Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với anh để tư vấn cho anh được cụ thể hơn. Mọi thắc mắc anh có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp

  Chúc anh và Cô nhiều sức khỏe!

 • .

  Chưa rõ là giá CRILA là bao nhiêu và cần uống bao lâu và bao nhiêu hộp?
  anh76bnc@gmail.com, Tô Hiệu, Cầu Giấy

  Chào chị Anh,

  Giá bán CRILA khoảng 80.000đ – 82.000đ tùy nhà thuốc. Đối với bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 4 viên và uống liên tục trong vòng 8 tuần, sau đó đi kiểm tra lại, nếu cần dùng tiếp đợt tiếp theo. Đối với bệnh u xơ tử cung thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 5 viên và uống liên tục trong vòng 9 tuần, sau đó đi kiểm tra lại, nếu cần dùng tiếp đợt tiếp theo không cần phải ngưng.

  Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại để hỏi thêm thông tin và tư vấn cho chị được cụ thể hơn nha. Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp

  Chúc chị nhiều sức khỏe!