n thế giới có tác dụng đối vớCrila là viên thuốc đầu tiên trêi bệnh u xơ tử cung và là một trong ba viên thuốc điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt
Câu hỏi

Bệnh Phì Đại Tuyến Tiền Liệt

 • .

  Tôi 57 tuổi bị u tiền liệt tuyến lành tính d=56*43*47mm v=60ml xin hỏi có uống CRILA hay phải mổ ( nếu uống được xin cho biết cách dùng! ) ở nha trang chỗ nào bán?
  Nguyễn Văn Minh-minhng***@gmail.com – Khánh Hòa

  Chào chú Minh,

  Tình trạng phì đại tuyến tiền liệt của chú có thể uống Crila điều trị được. Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, chú đi kiểm tra lại và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.
  Hiện tại ở Nha Trang có một số nhà thuốc sau:
  Nha Thuoc Phương Nam 86  Ngô Gia Tự- P. Tân Lập, Tp.Nha Trang
  Nha Thuoc Lan Chi Lô 50  Đường Số 2, Kho Cảng Bình Tân, Tp. Nha Trang
  Nha Thuoc Quang Trung 149  Ngô Gia Tư P. Tân Lập, Tp. Nha Trang
  Nha Thuoc Hữu Nghĩa 28  Nguyen Khuyến P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang
  Nha Thuoc Khang An 1 176A  Đường Thống Nhất P. Phương Sài, Tp. Nha Trang
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Tôi năm nay 65 tuổi, khám bệnh bác sỹ kết luận tiền liệt tuyến to, trọng lượng 27 gr. Bạn đêm tôi thường không phải dậy đi tiểu trừ khi đêm nào khó ngủ mới phải dậy đi 1 lần, tuy nhiên tôi cảm thấy đi tiểu lâu hơn, tia tiểu nhỏ và yếu hơn, phải rặn căng thì mới đẩy được nước tiểu ra. Vậy tôi đề nghị bác sỹ cho lời khuyên với tình trạng tiền liệt tuyến của tôi nên điều trị bằng cách nào và cụ thể tôi có thể dùng thuốc Crila được không? Nếu dùng thì dùng thế nào cho phù hợp? Cám ơn
  Trần Văn Vân- v***@gmail.com – Hà Nội

  Chào chú Vân,
  Tình trạng phì đại tuyến tiền liệt của chú có thể uống Crila điều trị được. Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, chú đi kiểm tra lại và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Cho tôi hỏi đang uống thuốc Vương Bảo có thể dùng Crila không ? Thuốc Crila bán ở đâu giá thế nào ?
  Hoàng Văn Hải- Quận 4, TP.HCM

  Chào chú Hải,

  Crila là thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt, thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện Lão khoa – BV Bạch Mai, bệnh viện Y học cổ truyền TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM và kết quả thử nghiệm đạt 89,18% số người tham gia giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt và cải thiện triệu chứng. Hiệu quả điều trị này là khá cao, vì vậy chú không cần uống thêm thuốc khác khi điều trị. Trong quá trình điều trị, nếu có uống thuốc khác như: thuốc nam hoặc thuốc tây (thuốc cảm, sổ mũi, nhức đầu), thuốc tim mạch, huyết áp… thì chú uống cách xa viên Crila từ 3-4 giờ để tránh tương tác thuốc. Mọi thắc mắc thêm chú có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .
  Tôi siêu âm bác sĩ nói bị phì đại tiền liệt tuyến 3cm3 và có cho uống Crila vậy có cần phải uống loại kháng sinh nào nữa không thưa bác sĩ?

  Mai Huy Nhien- Giao Thủy,Nam Định.

  Chào chú Nhiên,

  Crila là thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt, thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện Lão khoa – BV Bạch Mai, bệnh viện Y học cổ truyền TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM và kết quả thử nghiệm đạt 89,18% số người tham gia giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt và cải thiện triệu chứng. Hiệu quả điều trị này là khá cao, vì vậy chú không cần uống thêm kháng sinh khi điều trị. Trong quá trình điều trị, nếu có uống thuốc khác như: thuốc nam hoặc thuốc tây (thuốc cảm, sổ mũi, nhức đầu), thuốc tim mạch, huyết áp… thì chú uống cách xa viên Crila từ 3-4 giờ để tránh tương tác thuốc. Mọi thắc mắc thêm chú có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp

  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .
  Crila là thuốc chữa trị phì đại tiền liệt tuyến hay chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị?
  Ở Tp Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam có thể mua ở đâu, giá bao cho 1 đợt điều trị, thời gian điều trị bao nhiêu lâu?
  Cám ơn
  Phan Công Ry -Tam Kỳ, Quảng Nam,

  Chào Anh,
  Crila là thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt, thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện Lão khoa – BV Bạch Mai, bệnh viện Y học cổ truyền TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM và kết quả thử nghiệm đạt 89,18% số người tham gia giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt và cải thiện triệu chứng. Crila không phải sản phẩm hỗ trợ điều trị.
  Ở  Tam Kỳ, Quảng Nam anh có thể đến mua tại một số nhà thuốc sau:
  Nhà thuốc Ánh Minh I 31 Trần Cao Vân- P. Phước Hòa- Tam Kỳ- Quảng Nam
  Quầy thuốc số 18B 06 Phan Chu Trinh- P. An Mỹ- Tam Kỳ- Quảng Nam
  Nhà thuốc Mai Anh 15 Nguyễn Du- P. An Mỹ- Tam Kỳ- Quảng Nam
  Anh dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, anh đi kiểm tra lại.
  Giá Crila tại các nhà thuốc dao động khoảng  85.000đ- 90.000đ cho 1 lọ 40 viên nang.
  Nếu có gì thắc mắc, cần tư vấn thêm anh liên hệ lại 1800.6045 để được hỗ trợ nhé.
  Chúc anh nhiều sức khỏe!

 • .

  Tôi phì đại tiền liệt tuyến đi tiểu nhiều có uống crila được không ?
  Trần Ngọc Cương – Bình Thạnh, TP.HCM

  Chào chú Cương,
  Phì đại tiền liệt tuyến đi tiểu nhiều có thể uống Crila điều trị được. Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, chú đi kiểm tra lại và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.
  Chúc chú nhiều sức khỏe!

 • .

  Where can I buy Crila forte in Australia?
  “Ở Australia thì Tôi có thể mua CRILA forte ở đâu?”
  warren@black….com.au, Australia

  Chào Mr. Wazza
  Hiện tại CRILA Forte chưa được phân phối ở Australia. Trong trường hợp này, anh có thể nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp rồi gửi hàng hoặc xách tay sang cho anh sử dụng. Nếu cần hỗ trợ trong việc mua sản phẩm tại Việt Nam, anh cứ email lại hoặc nhờ người thân gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được giúp đỡ.
  Chúc anh nhiều sức khỏe

 • .
  Cho biết giá mỗi lọ CRILA là bao nhiêu. Xin trân trọng cảm ơn!
  nguyenkhanh174@gmail.com, Quế Võ, Bắc Ninh
   

  Chào chị Khánh
  Giá bán CRILA trên nhà thuốc khoảng 80.000đ/ lọ (1 hộp 4 lọ khoảng 320.000đ). Nếu còn gì thắc mắc chú gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6045 để được Bộ phận CSKH giải đáp nha
  Chúc chị nhiều sức khỏe

   

 • .

  Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt có cần phải kiêng cử gì không thưa Tiến sĩ. Khi uống thuốc CRILA để chữa bệnh này thì cần chú ý những gì?
  Nguyenhoang834h@gmail.com, Hà Nội

  Chào chú Hoàng,

  Trước tiên, chú cần uống CRILA theo đúng hướng dẫn trong toa và 8 tuần sau chú đi kiểm tra lại. Trong quá trình điều trị phì đại tuyến tiền liệt ( u xo tuyến tiền liệt) chú lưu ý các vấn đề sau:

  – Nếu có uống thuốc khác như: thuốc nam hoặc thuốc tây (thuốc cảm, sổ mũi, nhức đầu), thuốc tim mạch, huyết áp… thì uống cách xa thuốc CRILA từ 2-3 giờ để tránh những tương tác giữa các thuốc với nhau.

  – Hằng ngày uống thêm nước cam, chanh (nếu không bị đau dạ dày), ăn đu đủ, ăn uống đồ mát, ăn nhiều rau củ quả

  – Không uống rượu, bia, hút thuốc lá khi sử dụng thuốc, không sử dụng các sản phẩm từ đậu nành, cà phê, trà. Không uống sâm, yến, sữa ensure, không ăn hột vịt lộn, không bồi dưỡng cơ thể quá nhiều. Không uống cùng với tam thất, không ăn thức ăn cay. Phụ nữ đang có thai và cho con bú không được uống do sản phẩm chưa được nghiên cứu trên nhóm đối tượng này.

  Mọi vấn đề thắc mắc chú cứ liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800 6045 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và giải đáp

  Chúc chú nhiều sức khỏe ạ

 • .

  I am 56 years old and I live and work in Vietnam. I’ve been using Crila for 6 months for the treatment of BPH. The results so far have been very good with a 20% reduction in prostate mass. My brother in England has the same condition. Can he order Crila online from your website with shipping to the UK? If so, how is payment made? Thanks and best regards, Joe Cattlin

  Chào Mr. Joe Cattlin,

  Chúng tôi rất vui khi biết anh sử dụng CRILA để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt đạt kết quả tốt và muốn giới thiệu cho anh trai của anh sử dụng.

  Hiện tại công ty chưa có dịch vụ chuyển hàng sang nước ngoài nên mong anh thông cảm. Trong trường hợp này thì anh có thể ra các quầy thuốc gần nơi anh ở để mua CRILA và gửi sang UK cho anh trai của anh sử dụng. Anh có thể tham khảo các nhà thuốc bên dưới để mua:

  CTCP DP Bến    ThànhTiên 298 Hai Bà Trưng , Quận 1 , TP.HCM
  Hiệu Thuốc Số 7 48 Phan Bội Châu, Quận 1 , TP.HCM
  Loan Thuận 38 Đặng Tất , Quận 1 , TP.HCM
  Nhà Thuốc Đức Khải 601 Trần Hưng Đạo,  Quận 1 , TP.HCM
  Nhà thuốc Huyện Sĩ 149 Nguyễn Trãi, Quận 1 , TP.HCM
  Nhà thuốc Thiên Hồng 41 Trần Hưng Đạo, Quận 1 , TP.HCM
  NT Ngọc Duyên 52 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM

  Nếu có gì thắc mắc, anh gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6045 để được bộ phận CSKH hỗ trợ và tư vấn nhé

  Chúc anh nhiều sức khỏe.