Mình tên Tâm 34 tuổi, mình bị u xơ tử cung đã mổ nội soi cách đây 3 tháng, kết quả là u lành cơ trơn. nhưng sau khi mổ mình hay bị đau bụng dưới dữ dội nhất là hay đau vào buổi chiều và tối. 2 tháng vừa rồi mình đi kiểm tra lại thì bs bảo là bị xơ hóa tử cung và uống thuốc điều trị, nhưng cứ hết thuốc lại đau bụng, thì vừa rồi đi khám lại thì bs bảo là bị tái phát u xơ và hiện tại mình vẫn đang uống thuốc điều trị do bs kê toa ạ.
Vậy cho mình hỏi thuốc crila có chữa được xơ hóa tử cung và u xơ tử cung k ạ. Và nếu mình đang uống thuốc tây của bs thì có uống thuốc crila được không ạ. Và sử dụng thuốc crila trong bao lâu thì trị dứt được bệnh u xơ và xơ hóa tử cung ạ.

Trần Thị Tâm- tambe.ma***@gmail.com – Hồ Chí Minh

Chào chị Tâm,

Chị có thể dùng CRILA để điều trị u xơ tử cung. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Bố của tôi đi khám Bs nói bị phì đại tiền liệt tuyến 75ml, dùng thuốc Nam đc 6 tháng thì giảm còn 50 nhưng từ đó tới nay dùng thêm 3 tháng nữa thì kích thước kg giảm thêm. Vậy ad cho hỏi Bố tôi có thể dùng CRILA được không và dùng trong bao lâu?

Lê Minh Tâm- minhtam***@gmail.com – Hải Phòng

Chào anh Tâm,

Tình trạng phì đại tuyến tiền liệt của bố anh có thể uống Crila điều trị được, dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, anh đưa chú đi kiểm tra lại và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc sức khỏe!

Tôi bi phi đại tiền liệt tuyến vậy dùng crila như thế nào mỗi lo đó chứa bao nhiêu viên và phải dùng bao nhiêu lo như vậy mới đủ một đợt xin cảm ơn

Ngô Văn Sữa- ngovan***@gmail.com – Hải Phòng

 

Chào chú Sữa,

Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, chú đi kiểm tra lại.Một lọ 40 viên nang. Như vậy một liệu trình 2 tháng chú dùng 12 lọ nhé

Nếu có gì thắc mắc, cần tư vấn thêm chú liên hệ lại 1800.6045 để được hỗ trợ nhé.

Chúc chú nhiều sức khỏe!

Cho tôi biết giá sản phẩm và mỗi lọ hoặc hộp dùng được thời gian bao lâu ?

Nguyễn Bến- 03450*** – Bắc Giang

Chào chú Bến,

Giá Crila tại các nhà thuốc dao động khoảng  85.000đ- 90.000đ cho 1 lọ 40 viên nang. Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn thì mỗi lọ sẽ dùng được 5 ngày nhé. Nếu có gì thắc mắc, cần tư vấn thêm chú liên hệ lại 1800.6045 để được hỗ trợ nhé.

Chúc chú nhiều sức khỏe!

Tôi 57 tuổi bị u tiền liệt tuyến lành tính d=56*43*47mm v=60ml xin hỏi có uống CRILA hay phải mổ ( nếu uống được xin cho biết cách dùng! ) ở nha trang chỗ nào bán?

Nguyễn Văn Minh-minhng***@gmail.com – Khánh Hòa

Chào chú Minh,

Tình trạng phì đại tuyến tiền liệt của chú có thể uống Crila điều trị được. Chú dùng theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày uống 8 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 2 tháng sử dụng, chú đi kiểm tra lại và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

Hiện tại ở Nha Trang có một số nhà thuốc sau:

Nha Thuoc Phương Nam 86  Ngô Gia Tự- P. Tân Lập, Tp.Nha Trang
Nha Thuoc Lan Chi Lô 50  Đường Số 2, Kho Cảng Bình Tân, Tp. Nha Trang
Nha Thuoc Quang Trung 149  Ngô Gia Tư P. Tân Lập, Tp. Nha Trang
Nha Thuoc Hữu Nghĩa 28  Nguyen Khuyến P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang
Nha Thuoc Khang An 1 176A  Đường Thống Nhất P. Phương Sài, Tp. Nha Trang

Chúc chú nhiều sức khỏe!

Đặt câu hỏi