Mình tên Tâm 34 tuổi, mình bị u xơ tử cung đã mổ nội soi cách đây 3 tháng, kết quả là u lành cơ trơn. nhưng sau khi mổ mình hay bị đau bụng dưới dữ dội nhất là hay đau vào buổi chiều và tối. 2 tháng vừa rồi mình đi kiểm tra lại thì bs bảo là bị xơ hóa tử cung và uống thuốc điều trị, nhưng cứ hết thuốc lại đau bụng, thì vừa rồi đi khám lại thì bs bảo là bị tái phát u xơ và hiện tại mình vẫn đang uống thuốc điều trị do bs kê toa ạ.
Vậy cho mình hỏi thuốc crila có chữa được xơ hóa tử cung và u xơ tử cung k ạ. Và nếu mình đang uống thuốc tây của bs thì có uống thuốc crila được không ạ. Và sử dụng thuốc crila trong bao lâu thì trị dứt được bệnh u xơ và xơ hóa tử cung ạ.

Trần Thị Tâm- tambe.ma***@gmail.com – Hồ Chí Minh

Chào chị Tâm,

Chị có thể dùng CRILA để điều trị u xơ tử cung. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Tôi bị bệnh Triệu chứng đau chằng bụng dưới. Bs khám bị Nhân sơ tử cung, bụng vẫn đau râm ran , 2,3 hôm nay có ra máu nhưng không nhiều, xin hỏi có phải bị làm băng không. Bệnh trên uống CRILA kèm thuốc tây bv có được không. Liệu trình điều trị bao lâu và có khỏi bệnh không. Xin tư vấn dùm , cảm ơn nhiều!

Thu Thủy- Tuy Hòa, Phú Yên- tr.hienpy**@gmail.com

Chào chị Thủy,

Đau bụng râm ran, ra máu là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh nhân xơ tử cung. Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Hiệu quả điều trị này là khá cao, vì vậy chị không cần uống thêm thuốc khác khi điều trị. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng, chị lưu ý uống cách viên Crila ra khoảng 3-4h để tránh tương tác thuốc. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Mỗi liệu trình điều trị là 9 tuần, sau mỗi liệu trình chị đi kiểm tra lại để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ 1800.6045 để được tư vấn thêm.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Uống kèm thuốc tây được không? Liệu trình bao lâu?

Tôi 48 tuổi bị nhân xơ 20mm×21mm lộ trình uống như thế nào. Giá bao nhiêu 1 hộp và mỗi hộp bao nhiêu viên. Xin cảm ơn

Kim Lan- Cần Đước, Long An

Chào chị Lan,

Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị.

Giá Crila tại các nhà thuốc dao động khoảng  85.000đ- 90.000đ cho 1 lọ 40 viên nang.

Mọi thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6045 để được giải đáp

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Giá bao nhiêu một hộp, mỗi hộp bao nhiêu viên

Cháu năm nay 30 tuổi, năm 2016 đã mổ bóc tách u xơ và phát hiện u vú nhỏ . Nay đi khám phát hiện nhân xơ nhỏ ở tử cung, qua siêu âm u vú ko phát triển thêm nhưng xuất hiện 1 cái nang nước và 1 u vú khác đã làm sinh thiết vì nó bất thường đang đợi kết quả ạ. Có thể cho lời khuyên uống thuốc như thế nào ko ạ?

Ngân- Cần Thơ- buithikimng**@gmail.com

Chào chị Ngân,

Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Đối với u vú và nang nước, chị có thể kết hợp với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Crilin trong quá trình điều trị.  Tuy nhiên, chị nên liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6045 để cung cấp cụ thể hơn về tình trạng bệnh, sau đó TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm sẽ tư vấn liều dùng kết hợp cho tình trạng của chị nhé .

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Điều trị u xơ, u vú, u nang

Tôi năm nay 44 tuổi, bị nhân xơ tử cung tử lúc sinh con năm 2008 đã biết đến nay kích thước là 51cmx68cm. Đã sử dụng nhiều loại TPCN nhưng không có kết quả, Được biết Crila là thuốc chữa bệnh. Vậy xin quý nhà thuôc tư vấn xem tôi dùng thuốc này bao lâu có kết quả ạ. Xin cảm ơn.

Ngọc Anh- Mỹ Tho, Tiền Giang- aqngoca**@yahoo.com .

Chào chị Anh,

Nhân xơ tử cung chị uống thuốc Crila để điều trị nhé. Thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ và kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia giảm kích thước. Chị uống theo hướng dẫn sử dụng trên toa, mỗi ngày 10 viên chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. Sau mỗi liệu trình 9 tuần sử dụng, chị đi kiểm tra để biết được hiệu quả điều trị và liên hệ lại 1800.6045 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

Dùng Crila được không? bao lâu có kết quả
Đặt câu hỏi